Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt Quận 5

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có thời gian bực bội với chuyện con hẻm nhà không hề có cống, rãnh thoát nước. Nước thải sinh hoạt từ các hộ dân ở hai bên đường hẻm thường xuyên chảy ra đường, ứ đọng làm mặt đường trơn trượt, lầy lội, gây ô nhiễm môi trường… Hay chuyện toilet, ống cống hoặc đường thoát nước trong gia đình bị nghẹt, gây mùi hôi khó chịu khiến bạn bức xúc vô cùng?

Chính vì lí do đó, chúng tôi ở đây, Công ty rút hầm cầu thông cống nghẹt!

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm Rút hầm cầu – Thông cống nghẹt, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 5 hàng đầu tại Việt Nam.

CHUYÊN THI CÔNG CÁC DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 5

+ Thông cống nghẹt quận 5 với các loại xe 3 – 4 – 5 khối.

+ Thông tắc cống – Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga, thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…

+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm…

+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

+ Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Thông cống nghẹt tại quận 5 của chúng tôi là dịch vụ phục vụ đa dang cho các hộ gia đình, cơ quan,… với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nhà bạn bị tắc cầu, tắc cống, dịch vụ của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.

Các công nhân, nhân viên vệ sinh môi trường của chúng tôi sẽ ngâm mình trong dòng nước bẩn nhất thành phố để hốt từng gầu bùn, rác, hít mùi hôi thối kinh khủng của dầu nhớt, nội tạng và mỡ động vật,… ủ trong bùn thời gian dài mà không quản nhọc nhằn, khó khăn chỉ với một mục đích đem lại niềm vui, sự hài lòng cho quý khách .

 

Liên quan

Close
Close